Đếm 10 Là Hôn

Đếm 10 Là Hôn

Lovely Writer (2021)
24/02/2021
FULL 12/12 VIETSUB
Bạn đánh giá: 10
9.6 53 Đánh giá

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU: T4 HÀNG TUẦN TẠI LUOTPHIMZZ.COM

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Đếm 10 Là Hôn Vietsub Thuyết Minh HD | Lovely Writer (2021)

Phim Đam Mỹ Đếm 10 Là Hôn Vietsub: Kao Noppakao và Up Poompat đóng chính

Sau dự án chào sân Chú Gấu Thần Kỳ,  đài CH3 tiếp tục triển khai dự án phim boylove tiếp theo. Phim có tựa Nab Sib Car Chub – Lovely Writer.

 Hai nam diễn viên trẻ đảm nhận vai nam chính trong phim là Kao Noppakao và Up Poompat. Đây đều là hai cái tên mới gia nhập dàn diễn viên của TV3 Thái lan.

Nội dung phim:

Jean (Up Poompat thủ vai) là một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết thể loại giả tưởng và kinh dị. Nhưng do tiểu thuyết dạng boylove đang phổ biến trên thị trường. Nên buộc lòng anh phải chạy theo trào lưu, thay đổi phong cách chuyển sang viết tiểu thuyết boylove. Nhưng không ngờ sau đó, cuốn tiểu thuyết đầu tiên của anh ấy nổi tiếng. Và được một công ty sản xuất phim truyền hình mua bản quyền để chuyển thể thành phim.

Nubsib (Kao Noppakao thủ vai) là một nam người mẫu 18 tuổi. Trên màn ảnh thì anh chàng này trông rất bảnh bao giống như hoàng tử bước ra từ truyện cổ tích. Nhưng không ai biết rằng ngoài đời, đích thực anh ta là con sói đội lốt người. Lúc đầu đến thử vai, anh ta giả vờ mình là người lịch sự và tốt bụng. Tiếp theo Nubsib tán tỉnh Jean bằng cách, giúp Jean nghĩ ra những cảnh yêu đương thân mật. Mỗi khi Jean không còn ý tưởng viết tiếp tiểu thuyết. Cứ thế anh nhà văn bị chàng người mẫu lừa liên tục hết lần này đến lần khác. Cho đến khi, chuyện tình của cả hai không còn là còn bí mật.

Up Poompat ( sinh năm 1994) từng đảm nhận vai phụ trong 3 bộ phim truyền hình I Hate You I Love You, GGEZ và Girl Grom Nowhere. Vai Jena trong Hàng chục nụ hôn là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của chàng diễn viên 26 tuổi. Trước đó, chưa gây được nhiều sự chú ý của khán giả. Vì vậy vai nam chính đầu tiên này góp phần rất quan trọng giúp Up Poompat ghi điểm trong lòng người xem.

Bằng tuổi bạn diễn của mình, Kao Noppakao là một nam diễn viên Thái Lan được nhiều người biết đến. Anh đóng vai chính trong loạt phim Until We Meet Again năm 2019. Đã từng thử sức với dòng phim đam mỹ là một lợi thế đối với Kao Noppakao. Cùng chờ đợi để đón xem ‘phản ứng hóa học’ của hai chàng trai trong dự án lần đầu hợp tác cùng nhau như thế nào.

Bên cạnh hai nam chính là Up Poompat và Kao Noppakao, phim còn có sự tham gia của Bruce Kanarunak, Kenji Wasin, Ken Prarunyu, Zorzo Natharuetai.

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2021.

 

 

Tên phim gốc Lovely Writer (2021)
First air date 24/02/2021
Đã chia sẻ4

Các phim tương tự

Đạo Mộ Bút Ký: Tần Lĩnh Thần Thụ
Từng Người Đều Là Tee
Bài Toán Tình Yêu
Kỹ Sư Tình Yêu (Phần 2)
Bridgerton (Phần 1)
Lọ Lem Đang Trên Mạng!
Luận Anh Hùng Ai Mới Là Anh Hùng
Mối Tình Đầu Của Tôi Là CV Đại Thần
Manh Thê Thực Thần (Phần 2)
Tình Địch Anh Yêu Em
Unguarded
Khúc Biến Tấu Ánh Trăng